Tin tức

Đăng ngày : 29-08-2019 | chuyên mục : Tin tức

Schaltbau CS115 / 10 [4 cực AC và DC Contactor]

Schaltbau CS115 / 10 [4 cực AC và DC Contactor]

Contactor DC hoặc AC đa cực , sử dụng điện áp lên đến 800 V và 30 A. Các tiếp điểm chính và tiếp điểm phụ có thể tùy chọn thêm,  có thể tùy chọn được kiểu contacter NC hoặc NO.

Contactor AC hoặc DC, đa cực lên đến 800 V có thể chuyển đổi và mang dòng điện lên đến 30 A. Có thể kết hợp các cặp tiếp xúc chính khác nhau cho 4 cặp tiếp xúc chính: 4 NO, 3 NO / 1 NC hoặc 2 NO / 2 NC. 

Tùy chọn, có thể đẩy 1 đến 4 tiếp điểm phụ (NC / NO), có chức năng báo cáo trạng thái chuyển đổi của các tiếp điểm chính sang các hệ thống khác nhau.

Là một công tắc tơ DC, CS đảm nhận các nhiệm vụ điều khiển trong các mạng pin. Phiên bản AC cũng có thể chuyển đổi điện áp AC. Các ứng dụng điển hình là bật và tắt các thiết bị hoặc hệ thống phụ trợ, khóa chéo các mạch chuyển đổi hoặc kích hoạt các contactor khác. Trong phạm vi điện áp lên đến 800 V-DC, nó cũng có thể hoạt động như một contactor sạc trước hoặc contactor phóng điện.

Tính năng, đặc điểm:

-          Cung cấp từ trường vĩnh cửu cho dải công suất DC cao:

+ Trong khi tắt, một hồ quang điện được đốt cháy giữa các tiếp điểm mở. Dòng điện chạy qua không khí bị ion hóa. Nam châm vĩnh cửu đẩy không khí bị ion hóa ra khỏi vùng tiếp xúc vào buồng vũ trang. Ở đây, hồ quang điện được mở rộng và làm mát cho đến khi nó tắt.

+ Trong công tắc tơ này, bộ xả từ vĩnh cửu hoạt động cho cả bốn cặp tiếp xúc. Tùy thuộc vào phạm vi điện áp, công suất tắt cao hơn đáng kể so với tải liên tục nhiệt.

-          Địa chỉ liên lạc chính là liên hệ NO / NC

-          Khả năng tùy chọn công tắc phụ trợ  (NC hoặc NO), báo cáo trạng thái đến các hệ thống khác.

-          Sử dụng được các ứng dụng trong mạng pin lên tới 800 V-DC

Tự Động Hoá ASAE cung cấp các thiết bị điện, tự động hoá và các giải pháp kỹ thuật phục vụ cho các ngành công nghiệp, xi măng, cảng biển, thuỷ điện, đường sắt...

 

------

 

Tự Động Hoá ASAE là đại diện chính hãng của thiết bị công nghiệp Schmersal, thiết bị đường sắt Schaltbau và Sạc Sighill. Liên hệ hotline: (+84) 936 376 567  hoặc info@asae.vn để được tư vấn.

 


Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn

Đối Tác

prev
  • Siemens
  • ABB
  • IntensivFilter
  • Schenck
  • đối tác 6
  • Ringspann
  • schaltbau
  • Schmersal
next