Hỗ trợ trực tuyến

Van lấy mẫu Keofitt SESAME

Mã sản phẩm
Van lấy mẫu Keofitt SESAME
Giá
Liên Hệ
Nhà sản xuất
keofitt
Bảo hành
12
Van lấy mẫu Keofitt SESAME
Xuất xứ: Keofitt - EU/G7

Van lấy mẫu Keofitt SESAME 

Van lấy mẫu Keofitt SESAME™ là van lấy mẫu hai chỗ ngồi mới nhất và đã được cấp bằng sáng chế của Keofitt. Thực sự độc đáo trên thị trường, nó cung cấp các điều kiện CIP và SIP tối ưu, đồng thời kết hợp kiểm soát nguồn cung cấp hơi nước và loại bỏ hoàn toàn khoảng chết đầu vào hơi nước trong các thiết kế khác.
 
Tính năng độc đáo của van này là ở thiết kế màng kết hợp hai chỗ ngồi riêng biệt để lấy mẫu và khử trùng/vệ sinh tương ứng. Ghế thứ hai nằm trong khu vực làm kín đầu van. Thiết kế này cho phép khu vực niêm phong được khử trùng cùng với buồng van trước mỗi quy trình lấy mẫu. Hơn nữa, không yêu cầu đầu vào riêng biệt, do đó loại bỏ bất kỳ khoảng chết nào trong khi lấy mẫu.
 
Van Keofitt SESAME™ được thiết kế để lấy mẫu các sản phẩm có độ nhớt thấp hoặc trung bình có chứa các hạt rắn có đường kính dưới 3mm.
 
1. Mẫu sẽ không bao giờ phun ra ngoài qua đầu vào hơi nước trong quá trình lấy mẫu. Với van bình thường, điều này xảy ra khi người vận hành quên lắp nắp hoặc nắp bị ngắt. 2. Không thể vô tình đưa hơi nước hoặc chất lỏng CiP vào dây chuyền xử lý, vì bệ mẫu và bệ hơi không thể mở đồng thời. Đây là một rủi ro với tất cả các van khác vì đầu vào hơi nước mở ngay cả trong khi lấy mẫu. 3. Việc lấy mẫu vô trùng trong một hệ thống kín không thể bị ảnh hưởng trong trường hợp người vận hành để mở đầu vào hơi nước trong khi lấy mẫu. Các van khác sẽ mở để lấy mẫu ngay cả khi đầu vào hơi nước mở cho phép mẫu bị nhiễm bẩn trong không khí.
 
1. Mẫu sẽ không bao giờ phun ra ngoài qua đầu vào hơi nước trong quá trình lấy mẫu. Với van bình thường, điều này xảy ra khi người vận hành quên lắp nắp hoặc nắp bị ngắt.
2. Không thể vô tình đưa hơi nước hoặc chất lỏng CiP vào dây chuyền xử lý, vì bệ mẫu và bệ hơi không thể mở đồng thời. Đây là một rủi ro với tất cả các van khác vì đầu vào hơi nước mở ngay cả trong khi lấy mẫu.
3. Việc lấy mẫu vô trùng trong một hệ thống kín không thể bị ảnh hưởng trong trường hợp người vận hành để mở đầu vào hơi nước trong khi lấy mẫu. Các van khác sẽ mở để lấy mẫu ngay cả khi đầu vào hơi nước mở cho phép mẫu bị nhiễm bẩn trong không khí.

Van lấy mẫu Keofitt SESAME

 

Đối Tác

prev
  • Siemens
  • ABB
  • IntensivFilter
  • Schenck
  • đối tác 6
  • Ringspann
  • schaltbau
  • Schmersal
  • Đối tác FPT Smarthome
next