Views history

News

Đăng ngày : 08-01-2016 | chuyên mục : News

Thermo Ramsey Belt Weigher

Hệ thống cân tự động, cân băng tải Thermo Ramsey dễ dàng lắp đặt, trong và ngoài trời, cố định hay di động. Kết cấu của nó đảm bảo có thể lắp đặt và hoạt động ở những điều kiện phức tạp nhất mà vẫn đảm bảo được độ chính xác cao.

can bang tai, can tu dong

Cân băng tải Thermo Ramsey

Các ứng dụng cân băng tải:

* Các máy đập đá

* Các nhà máy hoá chất

* Các trạm trộn bê tông atphan

* Các mỏ khai thác

* Các máy nghiền xi măng

* Các trạm xử lý than

* Các nhà máy giấy

* Các trạm nghiền thạch cao

* Các hoạt động gia công cát và sỏi

* Các nhà máy điện chạy bằng than

* Các quá trình làm giàu quặng

* Xuất hàng bằng đường sắt

Được thiết kế cho các ứng dụng cân băng tải nói chung trong các nhà máy ở hầu hết các ngành công nghiệp đang có nhu cầu, hệ thống Cân băng tải Thermo Ramsey giúp bạn kiểm soát được tốc độ cấp liệu tới các máy đập, các máy nghiền, các sàng và các quá trình khác với độ chính xác không thể tin được. Hệ thống có thể giám sát sản lượng sản xuất và lượng hàng tồn kho, hoặc điều chỉnh việc xuất sản phẩm, đồng thời cung cấp các thông tin quan trọng giúp bạn quản lý và điều hành hiệu quả công việc của mình.

Hệ thống Cân băng tải Thermo Ramsey kết hợp độ tin cậy đã được chứng minh của Cầu cân con lăn đơn 10-20 hoặc Cầu cân con lăn kép 10-22 và Đầu dò tốc độ băng 60-12 với công suất và tính đa năng của các thiết bịđiện tử tiên tiến trong các bộ tích hợp điện tử Micro-Tech Series 2000  hoặc Micro-Tech Series 3000.

Dễ dàng lắp đặt

Dễ dàng lắp đặt, ngoài trời hoặc ngoài, trên các băng tải cố định hoặc có thể di chuyển được, kết cấu chắc chắn của Series 20 cho phép lắp đặt trong các ứng dụng phức tạp nhất tại nhiều vị trí khác nhau.

Cầu cân

Chắc chắn và cứng vững, các cầu cân Thermo Ramsey 10-20 và 10-22 đảm bảo căn chỉnh hiệu quả lâu dài trong kết cấu khung băng tải. Cầu cân nguyên khối, kiểu treo được tổ hợp đồng bộ tại xưởng sản xuất và lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng cũng như hiệu chỉnh phù hợp trên băng tải. Cầu cân được thiết kế để gia cường và đỡ thêm nhằm giảm thiểu độ lệch của băng.

Cả hai kiểu con lăn đơn và kép đều áp dụng kiểu treo trên ba điểm và sử dụng các chốt xoay không ma sát kiểu ngõng trục. Các thiết bị được làm kín này không bị ảnh hưởng bởi độ rung, chịu được độ ẩm và chống được hiện tượng liệu tích tụ, mà loại bỏ được các sự cố thường liên quan đến các lưỡi dao và các ổ đỡ.

Đầu dò tốc độ băng

Đầu dò tốc độ băng kỹ thuật số Thermo Scientific Ramsey 60-12 là thiết bị cảm biến tốc độ chính xác và đáng tin cậy nhất từng được thiết lập cho dịch vụ cân băng. Việc nối trực tiếp đầu dò tới tang quay về của băng, con lăn hiệu chỉnh, hoặc con lăn dẫn về có đường kính lớn đảm bảo chính xác các thông số hành trình của băng. Không có bánh xe chạy trên băng, giúp loại bỏ các sự cố liên quan đến việc liệu tích tụ hoặc trượt.

Các lợi thế của cầu cân

* Không có các bộ phận chyển động hoặc ăn mòn

* Tế bào tải bộ cảm biến ten-xơ chuẩn xác được dùng khi chịu kéo để đảm bảo việc hiệu chỉnh tế bào tải và độ chính xác

* Tổng độ lệch của (các) con lăn <0,102 mm (0,004 in)

* Tiết diện nhỏ giảm được hiện tượng liệu tích tụ

* Các bàn cân đối trọng tuỳ chọn cho các ứng dụng chất tải nhẹ lên băng

 

Các lợi thế của Đầu dò tốc độ

* Phần vỏ làm bằng hợp kim nhôm đúc, chắc chắn, phù hợp với các lắp đặt ngoài trời

* Máy tạo xung A.C có nghĩa không có chổi than để hiệu chỉnh hoặc thay thế

Bảo hành năng suất

Với thiết bị được chấp nhận tại xưởng sản xuất, chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống Cân băng tải Thermo Ramsey sẽ thực hiện cân và tính tổng cho một giá trị trong khoảng ±0,5% giá trị thử khi được căn chỉnh so với trọng lượng, xích thử đã biết, hoặc so với việc hiệu chỉnh điện tử tiêu chuẩn của chúng tôi.

 

 


Các tin cũ hơn

Partners

prev
  • Ringspann_en
  • đối tác 6_en
  • Schenck_en
  • IntensivFilter_en
  • ABB_en
  • Siemens_en
  • schaltbau1
next